+86-574-86303380

Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Finotek máy móc Ningbo Zhenhai
Địa chỉ: 118 ZhenNingXi Road, Zhenhai District, thành phố ninh ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc 315221
Liên hệ: Mr. Eric Zhou
Điện thoại: 86-574-86303380
Fax: 86-574-86303380
Nói: 13586889073
E-mail:sales@finotekpower.com
Zip code: 315221
www.finotekpower.com

Tin tức

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Van thủy lực Vật liệu tồn kho của thân van

Hiện nay, hầu hết các loại van thủy lực là sắt dễ uốn làm vật liệu thân van chính.

Vật liệu của các bộ phận chính của thân van của van thủy lực đầu tiên phải được tính đến các đặc tính vật lý (nhiệt độ, áp suất) và tính chất hóa học (độ ăn mòn) của môi trường làm việc.

Đồng thời, chúng ta cũng nên hiểu sự sạch sẽ của môi trường (không có hạt rắn). Ngoài ra, tham chiếu đến các quy định và yêu cầu có liên quan của Nhà nước và ngành sử dụng.

Thủy lực van cơ thể vật chất, một loạt, áp dụng cho một loạt các điều kiện làm việc khác nhau. Các vật liệu vỏ được sử dụng phổ biến, vật liệu bên trong và vật liệu bề mặt niêm phong được mô tả dưới đây.

Cơ thể van thủy lực thường được sử dụng vật liệu

1. Sắt

Van sắt màu xám được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp với mức giá thấp và ứng dụng rộng rãi. Chúng thường được sử dụng trong trường hợp nước, hơi nước, dầu và khí, và được sử dụng rộng rãi trong hóa chất, in ấn và nhuộm, dầu, dệt may và nhiều sản phẩm công nghiệp khác có ít hoặc không ảnh hưởng đến ô nhiễm sắt.

Thích hợp cho nhiệt độ làm việc từ –15 ~ 200 ℃, áp suất danh định pn≤1.6MPa thân van thủy lực áp suất thấp.

2. gang đúc dễ uốn

Thích hợp cho nhiệt độ làm việc từ –15 ~ 300 ℃, áp suất danh nghĩa pn≤2.5MPa thân van thủy lực trung bình và áp suất thấp. Áp dụng trung bình cho nước, nước biển, khí, amoniac và như vậy.

3. Sắt

Sắt dễ uốn là một loại gang, gang này, viên hoặc graphite hình cầu thay thế than chì flake trong sắt xám. Sự thay đổi này trong cấu trúc bên trong của kim loại làm cho tính chất cơ học của nó tốt hơn so với các gang xám thông thường và không làm hỏng các tính chất khác. Do đó, thân van thủy lực làm bằng sắt dễ uốn là áp lực nhiều hơn so với thân van thủy lực làm bằng sắt xám. Thích hợp cho nhiệt độ làm việc từ –30 ~ 350 ℃, áp suất danh nghĩa pn≤4.0MPa thân van thủy lực trung bình và áp suất thấp.

Áp dụng trung bình cho nước, nước biển, hơi nước, không khí, khí đốt, dầu và như vậy.

4. Carbon

(WCA, WCB, WCC) lúc đầu sự phát triển của thép đúc là để thích ứng với những người vượt quá các van gang và khả năng van đồng của nhu cầu sản xuất. Tuy nhiên, vì hiệu suất tốt của van thép cacbon và sức đề kháng của ứng suất do sự giãn nở nhiệt, tải va chạm và biến dạng đường ống, phạm vi sử dụng được mở rộng, thường bao gồm điều kiện làm việc của gang van và thân van bằng đồng.

Thích hợp cho nhiệt độ làm việc trong thân van thủy lực áp suất trung bình và cao giữa –29 ~ 425 ℃. Trong số đó 16Mn, nhiệt độ 30Mn là –40 ~ 400 ℃, thường được sử dụng để thay thế ASTM A105. Môi trường áp dụng là hơi bão hòa và hơi nước quá nhiệt. Nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp dầu, khí hóa lỏng, khí nén, nước, khí và như vậy.

5. Thép carbon nhiệt độ thấp

(LCB) Thép carbon nhiệt độ thấp và thép hợp kim niken thấp có thể được sử dụng cho nhiệt độ dưới 0, nhưng không được mở rộng đến các khu vực lạnh sâu. Thân van thủy lực được làm từ những vật liệu này thích hợp cho các phương tiện sau, như nước biển, carbon dioxide, axetylen, propylen và etylen.

Thích hợp cho nhiệt độ hoạt động trong –46 ~ 345 ℃ giữa thân van van thủy lực ở nhiệt độ thấp.

6. Thép

Các van hợp kim thủy lực (WC6, WC9) Thép hợp kim thấp, như thép cacbon molypden và thép CR-Mo, có thể được áp dụng cho một loạt các phương tiện làm việc, bao gồm hơi bão hòa và hơi quá nhiệt, dầu nóng và lạnh, khí và không khí. Nhiệt độ hoạt động của van thép cacbon có thể được sử dụng đến 500 ℃, van thép hợp kim thấp có sẵn đến 600 ℃ hoặc hơn. Ở nhiệt độ cao, các tính chất cơ học của thép hợp kim thấp cao hơn thép cacbon.

Thân van thủy lực cao áp nhiệt độ cao thích hợp cho nhiệt độ làm việc từ –29 ~ 595 ℃ và môi trường không ăn mòn; C5, C12 thích hợp cho thân van thủy lực cao áp nhiệt độ cao của môi trường ăn mòn giữa –29 ~ 650 ℃ và nhiệt độ vận hành.

7. Austenitic thép không gỉ

Thép không gỉ Austenitic chứa khoảng 18% crom và 8% niken. Thép không gỉ Austenit 18-8 thường được sử dụng làm thân van thủy lực và vật liệu nắp ca-pô dưới nhiệt độ cao và thấp và điều kiện ăn mòn mạnh. Thêm molypden đến 18-8 ma trận thép không gỉ và tăng nhẹ hàm lượng nickel có thể làm tăng đáng kể khả năng chống ăn mòn của nó. Thân van thủy lực làm bằng loại thép này có thể được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp hóa chất, như vận chuyển axit axetic, axit nitric, kiềm, thuốc tẩy, thực phẩm, nước trái cây, axit cacbonic, chất lỏng thuộc da và nhiều sản phẩm hóa học khác.

Để áp dụng phạm vi nhiệt độ cao, tiếp tục thay đổi thành phần vật liệu, trong thép không gỉ này để thêm niobi, được gọi là 18-10-NB, nhiệt độ có thể được sử dụng đến 800 ℃.

Thép không gỉ Austenitic thường được sử dụng ở nhiệt độ rất thấp và không trở nên giòn, vì vậy thân van thủy lực làm bằng vật liệu này (như 18-8 và 18-10-3MO) phù hợp để làm việc ở nhiệt độ thấp. Ví dụ, vận chuyển khí lỏng, chẳng hạn như khí thiên nhiên, khí sinh học, oxy và nitơ.

Thân van thủy lực phù hợp với môi trường ăn mòn giữa –196 ~ 600 ℃ và nhiệt độ làm việc. Thép không gỉ Austenitic cũng là lý tưởng cho vật liệu thân van thủy lực đông lạnh.

8. Monel hợp kim

'Monel' là một hợp kim niken-đồng cao với khả năng chống ăn mòn tốt. Vật liệu này thường được sử dụng trong việc vận chuyển dung dịch kiềm, muối, thực phẩm và nhiều thân van thủy lực không chứa axit, đặc biệt là axit sulfuric và axit hydrofluoric. Hợp kim 'Monel' lý tưởng cho môi trường nước biển, hơi nước và biển. Nó chủ yếu thích hợp cho thân van thủy lực chứa môi trường flo clo.

9. Hà hợp kim

Chủ yếu áp dụng để pha loãng axit sulfuric và cơ thể van thủy lực trung bình ăn mòn mạnh mẽ khác.

(1) Hợp kim 'Ha' b

Hợp kim chứa 60% nickel, 30% molypden và 5% sắt. Nó đặc biệt chống lại sự ăn mòn mạnh mẽ của các axit vô cơ, 'ha' hợp kim 'B' cho nồng độ khác nhau của axit clohydric có thể được sử dụng đến nhiệt độ điểm sôi, và cho axit sulfuric, ở nồng độ ăn mòn nhất có thể được sử dụng đến 70 ℃ . Đối với axit photphoric, nó có thể được sử dụng trong các điều kiện khác nhau, và 'ha' hợp kim 'B' cũng thích hợp cho amoni clorua, kẽm clorua, nhôm sulfat và amoni sulfat.

Trong một bầu không khí ôxi hóa, 'ha' hợp kim 'B' có thể được sử dụng đến khoảng 800 ℃, và trong một bầu không khí giảm, nhiệt độ có thể cao hơn.

(2) Hợp kim 'Ha' C

Hợp kim này là một hợp kim cơ sở niken có chứa 15% crom và 17% molypden. Trong cả hai quá trình oxy hóa và giảm khí quyển, nó có thể được sử dụng cho 1100 ℃. Nó có khả năng chống ăn mòn tốt với axit clohydric, axit sulfuric và axit photphoric. Và trong nhiều trường hợp, nó cũng có thể được sử dụng cho axit nitric.

Hợp kim 'Ha' 'C' có khả năng chống ăn mòn mạnh với clorua, clorua, sunphít, muối oxy hóa và nhiều phương tiện ăn mòn khác. Nó cũng đặc biệt thích hợp cho môi trường giống như halogen, chẳng hạn như axit hydrofluoric.

$ number. Titanium

Chủ yếu áp dụng cho tất cả các loại mạnh mẽ ăn mòn trung bình van thủy lực cơ thể.

$ number. Đúc đồng hợp kim

Thân van thủy lực công nghiệp Nhiều loại được làm bằng vật liệu không chứa sắt, chủ yếu là đồng và đồng thau. Tỷ lệ đồng, thiếc, chì và kẽm trong hợp kim đồng sản xuất thân van của van thủy lực thường là 85: 5: 5: 5 hoặc 87: 7: 3: 3. Nếu cần phải có đồng kẽm, cần phải giải thích. Sức mạnh thể chất, độ ổn định cấu trúc và khả năng chống ăn mòn của đồng làm cho nó đặc biệt thích hợp cho sản xuất công nghiệp. Đường kính thân van bằng đồng thủy lực công nghiệp lên đến 100mm.

Van đồng thường được sử dụng ở nhiệt độ tương đối vừa phải, với một số loại đồng có sẵn đến khoảng 280 ℃. Ở nhiệt độ thấp, hầu hết các hợp kim đồng có đặc tính dễ gãy ở nhiệt độ rất thấp, làm cho đồng được sử dụng rộng rãi trong điều kiện nhiệt độ thấp, chẳng hạn như oxy lỏng và nitơ lỏng, có nhiệt độ dưới 180 ℃.

$ number. Hợp kim số 20

Trong thép không gỉ thông thường là không có thẩm quyền để hoàn cảnh rất nghiêm ngặt, quan tâm nhất trong một lớp thép là thép không gỉ hợp kim cao. Có lẽ loại thép hợp kim phổ biến nhất là không. Ngày 20 Nó chứa 29% nickel, 20% crôm, cộng với molypđen và đồng. Hợp kim này có sức đề kháng mạnh mẽ với nhiệt độ và nồng độ axit sulfuric khác nhau. Ngoài ra, trong hầu hết các trường hợp, nó cũng có thể được sử dụng trong axit photphoric và phương tiện axit axetic, đặc biệt là trong trường hợp clorua và các tạp chất khác có sẵn.

$ number. Thép không gỉ hai chiều

Xu hướng phát triển của thép không gỉ hai chiều (cấu trúc ferit hoặc cấu trúc austenite). Thép này chứa 20% crôm trở lên và 5% nickel, cũng như một lượng molypden nhất định, độ bền và độ cứng của các hợp kim này so với thép không gỉ austenit thông thường, và trong axit sulfuric và axit photphoric trong điều kiện rất kém, khả năng để chống lại sự ăn mòn cục bộ là rất mạnh.

Nó chủ yếu được áp dụng cho thân van thủy lực của nhiệt độ làm việc giữa đường ống oxy -273 ~ 200 ℃ và đường ống dẫn nước biển.

$ number. Nhựa, Gốm sứ

Cả hai vật liệu này đều không kim loại. Đặc tính lớn nhất của vật liệu van kim loại thủy lực là đặc tính chống ăn mòn mạnh, thậm chí có thân van thủy lực vật liệu kim loại không có lợi thế. Nói chung áp dụng cho áp suất danh nghĩa pn≤1.6MPa, nhiệt độ làm việc không quá 60 ℃ cơ thể van thủy lực nhựa không ăn mòn, không độc hại cũng được áp dụng trong ngành cấp nước. Thân van thủy lực bằng nhựa, gốm nói chung không thể được sử dụng như một vật liệu thân van thủy lực, sự cần thiết cho bộ xương vật liệu thép, lót bằng nhựa, gốm.


Trang chủ | Về chúng tôi | Sản phẩm | Tin tức | Triển lãm | Liên hệ với chúng tôi | Thông tin phản hồi | Điện thoại di động | XML | Chính trang

TEL: +86-574-86303380  E-mail: sales@finotekpower.com

Bản quyền © Ningbo Zhenhai Finotek công ty TNHH tất cả các quyền.