+86-574-86303380

Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Finotek máy móc Ningbo Zhenhai
Địa chỉ: 118 ZhenNingXi Road, Zhenhai District, thành phố ninh ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc 315221
Liên hệ: Mr. Eric Zhou
Điện thoại: 86-574-86303380
Fax: 86-574-86303380
Nói: 13586889073
E-mail:sales@finotekpower.com
Zip code: 315221
www.finotekpower.com

Tin tức

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Máy bơm thủy lực tay dễ dàng để thực hiện an ninh mạnh

Như là một nguồn năng lượng thủy lực đơn giản và thuận tiện, hướng dẫn sử dụng bơm thủy lực được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như công nghiệp đóng tàu, Máy móc thiết bị mỏ than, hóa dầu, luyện kim, điện và máy móc hạng nặng. và kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo, bảo mật mạnh mẽ và ưu điểm khác được chấp nhận bởi số lượng người dùng lớn.

Hướng dẫn sử dụng bơm thủy lực, áp suất làm việc là 100 ~ 300mpa; Van được xây dựng trong giải nén, để ngăn chặn tình trạng quá tải áp lực, máy bơm cũng có một van cứu an toàn; thiết kế thứ hai để dòng chảy, trọng lượng rẽ nước áp suất thấp thứ tự đầu tiên của 33CC, hai giai đoạn chịu áp lực cao khi trọng lượng rẽ nước là 1.6CC; trong điều kiện không đổi quyền lực, áp suất thấp và dòng chảy lớn dầu cung cấp, áp lực cao lưu lượng nhỏ cung cấp, tiết kiệm thời gian và cải thiện hiệu quả. Kích thước tổng thể là 585 * 120 * 170 mm, với trọng lượng dầu tổng số khoảng 11Kg. Sử dụng bơm này là thuận tiện, cường độ lao động linh hoạt, thấp, dài, là một nguồn thủy điện lý tưởng siêu cao áp.

Hướng dẫn sử dụng máy bơm dầu thủy lực, là năng lượng cơ học hướng dẫn sử dụng có thể được chuyển đổi thành năng lượng áp lực chất lỏng của một trạm bơm nước nhỏ, đặc biệt cho sự vắng mặt của nguồn điện, khí đốt nguồn và dịp nguồn năng lượng khác, sự cần thiết cho cao áp dầu các áp lực làm việc trong mỏ, đường hầm, cầu và xây dựng dự ứng lực căng thẳng khác. Hướng dẫn sử dụng máy bơm có cao và thấp áp hai giai đoạn dầu cung cấp chức năng, với đôi hành động đảo ngược các cơ chế. Áp thấp khi trọng lượng rẽ nước lớn, các hoạt động là rất tiết kiệm lao động.

Hướng dẫn sử dụng bơm bên với một đo áp suất, có thể được xoay lớn góc, dễ dàng quan sát bất kỳ góc, hộp cho tấm kim loại, có thể làm việc trong môi trường cháy nổ, với cuộc sống lâu dài dịch vụ, hoạt động đơn giản, dễ bảo dưỡng và vân vân. Nó có thể được sử dụng với dự ứng lực căng Jack, Jack độ bền kéo, neo gậy (cáp) lực kế, dao cắt bằng thép sợi và vòng chuỗi thủy lực cắt, đó là tùy chọn thiết bị xây dựng dự ứng lực ở đường mỏ than.

Phạm vi ứng dụng

Điện, đường sắt, cứu hộ, xây dựng và các ngành khác trong lĩnh vực hoạt động, cắt dao, thủy lực kìm, đấm máy và thiết bị xây dựng khác để cung cấp năng lượng, phụ kiện đường ống, vòi, Van, bình áp lực, chai và khác tĩnh điện và phá hủy được thử nghiệm, các phụ kiện vũ trụ sau khi bảo trì thử nghiệm tĩnh, năng động van an toàn chuẩn, Van và bong bóng nước BP. cài đặt thử nghiệm, Máy áp lực điều chỉnh thử nghiệm, ô tô phanh hệ thống thử nghiệm, giao tiếp Cáp cao su thiết bị.


Trang chủ | Về chúng tôi | Sản phẩm | Tin tức | Triển lãm | Liên hệ với chúng tôi | Thông tin phản hồi | Điện thoại di động | XML | Chính trang

TEL: +86-574-86303380  E-mail: sales@finotekpower.com

Bản quyền © Ningbo Zhenhai Finotek công ty TNHH tất cả các quyền.