+86-574-86303380

Danh mục sản phẩm

Liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Finotek máy móc Ningbo Zhenhai
Địa chỉ: 118 ZhenNingXi Road, Zhenhai District, thành phố ninh ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc 315221
Liên hệ: Mr. Eric Zhou
Điện thoại: 86-574-86303380
Fax: 86-574-86303380
Nói: 13586889073
E-mail:sales@finotekpower.com
Zip code: 315221
www.finotekpower.com

Tin tức

Trang chủ > Tin tức > Nội dung

Phương pháp sửa chữa lỗi tay bơm thủy lực

Hướng dẫn sử dụng bơm thủy lực là một loại bơm thủy lực, chức năng của nó là điện máy (chẳng hạn như động cơ đốt trong động cơ và nội bộ, vv) cơ khí năng lượng có thể được chuyển đổi thành năng lượng áp lực chất lỏng. Cam là lái xe của động cơ. Khi các cam đẩy pít tông chuyển động hướng lên trên, khối lượng niêm phong pit tông và cơ thể xy lanh giảm, dầu được ép đùn từ khối lượng niêm phong và các van xả đến vị trí mong muốn. Khi các cam xoay phần giảm dần của đường cong, mùa xuân lực lượng pit tông xuống để tạo thành một mức độ nhất định của chân không, và dầu trong bể vào khối lượng niêm phong dưới tác động của áp suất khí quyển. Cam giữ pit tông lên và xuống, khối lượng niêm phong làm giảm và tăng theo định kỳ và tiếp tục bơm hút dầu và ráo dầu.

Đặc điểm

1. cao và thấp áp hai phần của dầu tăng tốc độ, áp lực có thể được duy trì trong trung bình dừng, nội bộ thiết kế có Van thủy lực bảo vệ an toàn áp lực cao.

2. hướng dẫn hoạt động, thuận tiện cho ứng dụng. Đồng hồ áp suất có thể được cài đặt cùng lúc.

Đầu tiên, trong việc duy trì ba điểm sau đây để tìm nguyên nhân của sự thất bại, và cải thiện hệ thống:

1, kiểm tra sự rò rỉ nội bộ xi lanh dầu di chuyển cánh tay:

Cách dễ nhất để làm điều này là để nâng cao cánh tay để xem nếu có một giọt đáng chú ý trong tự do. Nếu nơi ở rõ ràng, loại bỏ việc kiểm tra xi lanh và vòng seal nên được thay thế nếu nó đã được tìm thấy để được mòn.

2, hãy kiểm tra van điều khiển:

Lần đầu tiên làm sạch Van an toàn, hãy kiểm tra cho dù mặc lõi Van, chẳng hạn như mặc nên được thay thế. Nếu các van an toàn là không thay đổi sau khi cài đặt, sau đó kiểm tra điều khiển Van spool mang điều kiện, giải phóng mặt bằng giới hạn sử dụng của nó nói chung là 0,06 mm, mặc nghiêm trọng nên được thay thế.

3. đo áp lực của bơm thủy lực:

Nếu áp lực là thấp, sau đó điều chỉnh, thêm áp lực là vẫn không lên, sau đó bơm thủy lực nghiêm trọng mặc.

Những lý do chính cho sự thất bại của vành đai di chuyển cánh tay lên là:

1, máy bơm thủy lực nghiêm trọng mặc. Trong hoạt động tốc độ thấp của máy bơm rò rỉ là nghiêm trọng; Hoạt động tốc độ cao, áp lực bơm tăng lên một chút, nhưng vì bơm mòn và rò rỉ, khối lượng hiệu quả giảm đáng kể, nó là khó khăn để đạt được những áp lực xếp. Bơm thủy lực thời gian dài làm việc, tăng lên đeo, gia tăng nhiệt độ dầu, kết quả là các thành phần thủy mặc và niêm phong các bộ phận của lão hóa, thiệt hại, mất mát năng lực, dầu thủy lực suy giảm, niêm phong và cuối cùng dẫn đến thất bại.

2. việc lựa chọn phụ kiện thủy lực là không hợp lý. Năng động cánh tay Xi lanh thông số kỹ thuật cho hàng loạt Phi tiêu chuẩn 70/40, con dấu không phải là tiêu chuẩn bộ phận, chi phí sản xuất cao và bất tiện của niêm phong các bộ phận thay thế. Đường kính xi lanh của xi lanh dầu di chuyển cánh tay nhỏ, mà sẽ làm cho hệ thống điều chỉnh áp suất cao.

3. thiết kế hệ thống thủy lực là không hợp lý. Hình 1 cho thấy, Van điều khiển và bánh lái thủy lực đầy đủ cho các dòng máy bơm duy nhất, cứu trợ Van điều chỉnh áp lực của 16MPa, và máy bơm thủy lực áp lực công việc xếp hạng là 16MPa. Bơm thủy lực thường đầy tải hoặc thời gian dài quá tải (cao áp) và hệ thống có một tác động thủy lực, dài hạn dầu, ô nhiễm dầu thủy lực, làm trầm trọng thêm mặc bơm thủy lực, vì vậy mà vỏ bơm thủy lực nổ (sau thất bại của loại hình này).


Trang chủ | Về chúng tôi | Sản phẩm | Tin tức | Triển lãm | Liên hệ với chúng tôi | Thông tin phản hồi | Điện thoại di động | XML | Chính trang

TEL: +86-574-86303380  E-mail: sales@finotekpower.com

Bản quyền © Ningbo Zhenhai Finotek công ty TNHH tất cả các quyền.